แม่ๆคนไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะท้องได้7wมีเลือดออกเป็นสีน้ำตาลไหลซึมๆตลอดทั้งวันแต่ไม่ปวดท้องค่ะ แบบนี้ปกติไหมค่ะ

เป็นมา3-4วันแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ผิดปกติค่ะ .. หมอที่เราฝากครรภ์เน้นย้ำมากๆว่าถ้ามีเลือดออกให้รีบไปหาหมอทันที ไม่ต้องรอให้ถึงวันนัด ของเราตอนนี้ 8weeks ยังไม่เคยมีเลือดออกแม้แต่นิดเดียว

3y ago

ขอบคุณมากค่ะกลัวจะเป็นเหมือนเดิมแท้งมา2รอบแล้วค่ะนี้ท้องรอบที่3แอบกังวลมากค่ะ