22w3d

ปวดหลัง ปวดท้อง ท้องแข็ง บ่อยๆ แบบนี้ปกติไหมค่ะ ปวดท้องจุกบ้าง แปปๆปวด แต่ไม่มีเลือดออกนะค่ะ แบบนี้ปกติไหม หรือควรไปหาหมอ เป็นมา2-3วันแล้วค่ะ แม่ๆว่าปกติไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้อง แข็ง​บ่อยๆไม่ปกติเลยค่ะ ควรไปหาหมอดีกว่านะคะ

หาหมอเลยค่ะ