หัวนมมีจุดขาวๆ คล้ายหนองแต่ไม่ไข่ มันเจ๊บเวลาลูกสาวดูด จะเปงรัยไหมค่ะ. เป็นมา3-4วันแล้วค่ะ

เจ๊บเวลาดูดค่ะ

5 ตอบกลับ

เป็นไวท์ดอทค่ะ ต้องเอาเข็มสะอาดชุปแอลกอฮอล์สะกิดออกแล้วรีดน้ำนมที่ตันอยู่ออก หากปล่อยทิ้งไว้ อาจเป็นฝีได้นะคะ เราเคยเป็นค่ะแต่เราให้หมอทำให้(ใจไม่ถึงพอที่จะทำเอง) ทำเสร็จแล้วน้ำนมพุ่งออกเป็นฝักบัวเลยค่ะ

แม่ลองทานเลซิตินช่วยน่ะค่ะ ซื้อได้ตามร้านขายยาค่ะ จะช่วยเรื่องการลดไขมันอุดตันที่ท่อน้ำนมค่ะ

เคยอ่านเจอเขาบอกว่าเป็นไขมันอุดตันท่อน้ำนม หรอเกิดจากกินของมันเลยเป็น ลองหาข้อมูลในเน็ตดูคะ

4y ago

ไช่ค่ะลองหาดูแล้วลองทำตาม ยังไม่ หายเลยค่ะ

เจาะ แล้วบีบ นวดให้ท่อน้ำนมไม่อุดตันจ้า

ใช้เต้านมจุ่มน้ำอุ่น