คุณแม่ตั้งครรภ์ทานวิตามินเสริมอะไรบ้างคะ

คุณแม่จัดซื้อเพิ่มเอง หรือโรงพยาบาลจัดให้คะ ของเราคุณหมอจัดให้แค่บำรุงเลือดกับลดกรด พอปรึกษาก็ไม่ได้คำตอบค่ะ บางทีก้แอบนอยด์ๆ แต่อยากทานวิตามินเสริม เพราะปกติเป็นภูมิแพ้ค่ะต้องทานวิตามินซี แต่ไม่กล้าทาน มีคุณแม่ท่านไหนได้รับคำแนะนำจากคุณหมอเรื่องอาหารเสริมบ้างมั้ยคะ อยากปรึกษาคุณหมอ แต่คุณหมอดูยุ่งๆ ไม่ให้คำแนะนำเลย

1 ตอบกลับ

ทานเป็นพวกผลไม้แทนดีมั้ยคะ ไม่อันตรายด้วย

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ 😊