ท้องทำงานได้ไหม

ตอนนี้ท้องได้7W 5d อยากทราบว่าทำงานโรงงานได้ไหมค่ะทำเกี่ยวกับโฟม พลาสติก ตอนนี้กังวลมากค่ะ กลัวจะอันตรายต่อลูก

2 ตอบกลับ

ทำได้ค่ะ เเต่ต้องระวังแล้วก็ต้องยุให้ห่างจากสารเคมีค่ะ

ทำได้ค่ะเเม่ เเต่ต้องเพิ่มความระมัดระวังหน่อยนะคะ