คนท้องทานยาหอมขับลมได้มั้ย??

เป็นกรดไหลย้อน และมีลมจุกเสียดแน่นตลอด หายใจไม่ค่อยออก ท้องอยู่ทานยาอะไรไม่ค่อยได้ ผู้ใหญ่ที่บ้านแนะนำให้กินยาหอมช่วยขับลม แต่ไม่กล้าทาน กลัวทานไม่ได้ เลยอยากทราบว่ายาหอมขับลมคนท้องทานได้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ได้ค่ะ ห้ามทานยาทุกชนิดที่หมอสูติฯไม่ได้สั่งให้