ผื่นคันขึ้น

เป็นผื่นคันขึ้นคะแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะสาเหตุมาจากอะไรคะ ตอนนี้ท้อง8 เดือนจะ9 คะ ไม่รู้ว่าเพราะอะไร

ผื่นคันขึ้น
1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ8จะ9เดือนเหมือนกันบ้านนี้ขึ้นทั้งตัวไปหาหมอๆให้คารามายกับยาแก้แพ้มากิน

5y ago

หายไวๆนะคะคุณแม่ สู้ๆคะ แต่เวลาคันนี่มันอดเกาไม่ไหวจริงๆ🤣😫