เจ็บร้าวปวดตรงขาหนีบลงจิมิ

มีใครท้องตอน 8-9 เดือนแล้วเจ็บร้าวลงตรงขาหนีบถึงจิมิเหมือนกันไหมคะ8 เดือนจะ 9 เดือนเจ็บมากไหมคะจะพลิกตัวหรือจะลุกแต่ละทียิ่งปวดทรมานมากเลยค่ะกินยาก็ไม่หายควรทำไงดีคะ

1 ตอบกลับ

อาการนี้ปกตินะคะ ยิ่งใกล้คลอดจะยิ่งเป็นหนัก บ้านนี้ก็เป็นทั้ง3ท้องเลย