ตอนนี้ท้อง 8 เดือนจะ 9 เดือน

ตอนนี้ท้อง 8เดือนกว่าลูกดิ้นน้อยมากจะเป็นอันตรายไหมค่ะแต่ก่อนดิ้นทั้งวันขอสอบถามหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องได้9เดือน​ น้องดิ้นน้อยลงค่ะเลยไปรพ.ดีกว่าค่ะ​ เผื่อความสบายใจและหายกังวลค่ะ​ บางทีหน้าท้องเราหนาไม่ค่อยรู้สึกและตัวน้องใหญ่มีพื้นที่ให้ดิ้นได้ไม่เต็มที่ค่ะ

พื้นที่ในท้องเริ่มน้อยลงคะ น้องเลยขยับตัวยากเพราะน้องตัวโตขึ้น ถ้าวันนึงดิ้นเกิน10ครั้งขึ้นไปก้ปกติคะ