ลูกเสียในท้อง

เป็นประสบการฌ์ที่แย่ที่สุดและก็เสียใจที่สุด อายุครรภ์33สัปดาห์ ลูกดิ้นน้อยลงกว่าปกติ ในใจคิดว่าลูกน่าจะตัวใหญ่ พื้นที่ในท้องคงน้อย ลูกถึงขยับตัวน้อยลงๆ ชล่าใจไม่ไปหาหมอ รู้สึกว่าลูกไม่ดิ้นถึงไปหาหมอ แต่ก็ไม่ทันแล้ว หัวใจลูกหยุดเต้นไปแล้ว????? คลอดน้องออกมาถึงรู้ว่าสายสะดือพันคือน้อง แม่ๆให้ความสำคัญกับการนับลูกดิ้นให้มากๆนะคะ จะได้ไม่เสียใจเหมือนแม่บ้านนี้???? เสียน้องไป15วันแล้ว ร้องไห้ทุกวัน ทำใจไม่ได้จริงๆค่ะ

187 ตอบกลับ

เสียใจด้วยค่ะ. เรื่องสายสะดือพันคอ เป็นเหตุสุดวิสัยจริงค่ะ. ไม่มีทางป้องกันอะไรเลย รู้อีกทีก็มักจะสายไป 😭😭

5y ago

ใช่ค่ะ ถ้าไปหาหมอทัน หมออาจจะช่วยน้องได้ แต่ก็มีความเสี่ยงเหมือนเพราะอายุครรภ์ยังไม่ถึงกำหนดคลอด

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ ท้องก่อนก็แท้งไปพอเสียใจสุดๆร่างกายสับสวิตซ์อัตโนมัติ เลิกเสียใจเลิกคิดเองค่ะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ สู้ๆนะคะ แม่บ้านนี้ก็ชอบชะล่าใจเกี่ยวกับการนับลูกดิ้นต่อไปต้องระวังจริงๆจังๆแล้ว

เสียใจด้วยนะค่ะ ตอนนี้ 30 วีค ต้องหมั่นเช็คลูกดิ้นท้องแรกด้วยค่ะ ทั้งกลัวทั้งกังวล ทั้งนับไม่เปน😭😭😭😭

เสียใจด้วยนะ ตอนนี้หนูท้องได้4เดือนกว่าน้องยังไม่ดิ้นเลยคะ แอบกังวลอยู่เหมือนกัน หนูท้องแรกนะคะ

5y ago

บ้านนี้ดิ้น 5 เดือนกว่าค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

เสียใจด้วยนะคะ คุณแม่ต้องเข้มแข็งทำสุขภาพให้แข็งแรง สักวันน้องจะกลับมาเกิดกับแม่ใหม่นะคะ

เสียใจด้วยนะคะ เราเองตอนนี้ก็33week วันนี้ก็ยังไม่ดิ้นเลย ว่าจะไปหาหมออยู่เหมือนกัน แอบกลัว😭

5y ago

ค่ะ ไปหาหมอเพื่อความสะบายใจ

เสียใจด้วยคะ สุ้ๆนะคะคุณแม่ ทุกวันนี้มีอะไรแปลกๆนะ แอบกังวลอยู่เหมือนกัน บ้านนี้ 25 wk คะ

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะคุณแม่ สู้ๆนะทำร่างกาย จิตใจให้เข้มแข็งเดี่ยวน้องก้อมาใหม่

เสียใจด้วนนะแม่ เรื่องแบบนี้ไม่มีใครทำใจได้จริงๆ เคยผ่านมาเหมือนกันค๊าทรมานสุดดด