อายุครรภ์15สัปดาห์ กินร้ำมะพร้าวได้ยังคะคุณแม่ท่านใดพอทราบย้างคะ

อายุครรภ์15สัปดาห์กินน้ำมะพร้าวได้ยังคะ?

2 ตอบกลับ

เรากินตั้งแต่12 สัปดาห์ วันละ 1 ลูก จนตอนนี้ 21 วีค ก็ปกตินะคะ สดชื่นดี

กินช่วงไตรมาสที่3ดีกว่าค่ะแม่ จะช่วยล้างไขเด็กก่อนคลอดค่ะ