ลูกเสียในท้อง

เป็นประสบการฌ์ที่แย่ที่สุดและก็เสียใจที่สุด อายุครรภ์33สัปดาห์ ลูกดิ้นน้อยลงกว่าปกติ ในใจคิดว่าลูกน่าจะตัวใหญ่ พื้นที่ในท้องคงน้อย ลูกถึงขยับตัวน้อยลงๆ ชล่าใจไม่ไปหาหมอ รู้สึกว่าลูกไม่ดิ้นถึงไปหาหมอ แต่ก็ไม่ทันแล้ว หัวใจลูกหยุดเต้นไปแล้ว????? คลอดน้องออกมาถึงรู้ว่าสายสะดือพันคือน้อง แม่ๆให้ความสำคัญกับการนับลูกดิ้นให้มากๆนะคะ จะได้ไม่เสียใจเหมือนแม่บ้านนี้???? เสียน้องไป15วันแล้ว ร้องไห้ทุกวัน ทำใจไม่ได้จริงๆค่ะ

187 ตอบกลับ

เสียใจด้วยน่ะค่ะคุณแม่ขอให้น้องไปสู่สุขคติ เดือนมกราคมพี่ค่อยมีสู้ไต่อไปน่ะค่ะ

ทำใจให้สบายนะค่ะคุณแม่ ดูแลรักษาสุขภาพตัวเองด้วยเป็นสิ่งสำคัญค่ะ สู้ๆๆนะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ ยังไงก็ขอให้แม่ผ่านช่วงเวลาเศร้านี้ไปให้ได้ไวๆนะคะ

เสียใจด้วยนะคะ บ้านนี้น้องได้27+3wรู้สึกว่าดิ้นน้อยลงก็แอบบกังวลอยู่ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ ขอบคุณที่แชร์ประสบการณ์นะคะให้แม่ๆระวัง สู้ๆนะคะแม่

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ เสียใจด้วยนะคะ ขอบคุณที่มาเตือน จะคอยระวังค่ะ

ลูกเสียในท้องเราจะรู้สึกในการดิ้นหรอค่ะ ถ้าดิ้นน้อยจะเป็นไรรึป่าวค่ะ

5y ago

ทำไมถึงพันคอค่ะ เป็นเพราะเรานอนท่าไหนด้วยรึไหมค่ะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ คงต้องใส่ใจในการนับลูกดิ้นให้มากขึ้นบ้างแล้วค่ะ

เสียใจด้วยคะแม่ ขอให้น้องไปส่พบภูมิที่ดีและมาเกิดใหม่นะคะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ บ้านนี้ก็กังวลมากนับลูกดิ้นทุกช.มเลยค่ะ