ไม่แน่ใจว่าท้องไหม

เป็นประจำเดือนแล้วมีอะไรกันตอนสิ้นเดือน แล้วไม่ได้ป้องกัน แต่ไม่หลั่ง พอมาเดือนนี้จะสิ้นเดือนแล้วยังไม่เป็นประจำเดือนเลยค่ะ จะท้องไหมค่ะ ใครรู้บ้าง

1 ตอบกลับ

รอให้ปจด.ขาด แล้วตรวจดูจ้ะ

4y ago

ถ้าประจำเดือนหมดแล้วมีกิจกรรมเลยไม่น่าท้องค่ะ ไข่จะตกประมาณ14วันค่ะนับจากวันแรกที่ประจำเดือนมา แต่ถ้าอยากชัวร์ก็ตรวจเลยค่ะ