ไม่แน่ใจว่าท้องไหม

ตรวจแล้วขึ้นสองขีดจางๆอยากทราบว่าท้องไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ไม่แน่ใจว่าท้องไหม
9 ตอบกลับ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ ของหนูตอนแรกก็ขึ้นจางแบบนี้แหละค่ะพอไปตรวจก็5สัปดาห์แล้ว คุณแม่ลองไปตรวจดูนะคะ:)

ไม่แน่ใจก็เว้นสักสัปดาห์นึงแล้วตรวจใหม่ค่ะ หรือไปตรวจเลือดที่ รพ.ค่ะ

ข้างกล่องมีค่ะ จะจางแค่ไหน มันก็ท้อง

อีกสามวันชัดเลยค่ะคุณแม่

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ 😁

ท้องค่ะ

ท้องคะ

ท้องค่ะ

4y ago

เมื่อเราลองตรวจใหม่ขึ้นแต่จางมากๆ

ท้อง