ไม่แน่ใจว่าท้องไหม

เดือนนี้หมดเดือนแล้วเมนยังไม่มาเลยรู้สึกเจ็บหน้าอกตั้งแต่กลางเดือนแล้วแล้วสิวหรือผดผื่นขึ้นเต็มหน้าเลยไม่แน่ใจว่าท้องไหม...ไม่กล้าตรวจ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนเลยค่ะประจำเดือนไม่มา แต่ของเราตรวจแล้วขึ้นแค่ขีดเดียว ปกติประจำเดือนมาตรงนะ มีอาการ เจ็บแอว ปวกท้องเหมือน ป.จ.ด มา แต่ไม่มา

ตรวจเลยค่ะ ชัวสุด

5y ago

อาการแบบนี้มีสิทท้องไหมค่ะ