มีเลือดออกกระปิดกระปอย

เป็นประจำเดือนอยู่ 3 วัน แล้วประจำเดือนหายไป2วันก็คิดว่าหายแล้วเลยมามีเพศสัมพันธ์กับแฟนพอหลังจากมีเพศสัมพันธ์ก็มีอาการเลือดไหลเหมือนประจําเดือนออกมาแต่ไม่เยอะแค่เป็นหยดๆ กังวลมากค่ะ เพิ่งสังเกตตัวเองมา 2 เดือนแล้วก่อนหน้านี้ไม่มีอาการแบบนี้ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอไหมคะ แม่ๆในนี้วินิจฉัยให้ไม่ได้ค่ะ