ทารกแรกเกิด ตาแฉะ

เป็นปกติไหมค่ะ 12วัน ตายังแฉะอยู่

2 ตอบกลับ

อาจจะฝุ่นเข้าตารึป่าวบ้านนี้ตอนน้องยังเล็กๆใช้สำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดเบาๆวันล่ะ2ครั้งหรือตอนที่น้องตาแฉะค่ะ

บ้านนี้หมอให้ใช้สำลีชุปน้ำต้มสุก หรือน้ำอุ่นๆเช็ดทุกวันค่ะแม่

5y ago

หลังอาบน้ำทุกครั้งค่ะ ถ้าตาแฉะมากก็ใช้สำลีชุปน้ำอุ่นๆเช็ดเรื่อยเบาๆค่ะ