ทารก ขี้ตาเหลือง ตาแฉะ

ตอนนี้น้อง 12 วัน น้ำตาไหลบ่อย ขี้ตาเหลือง ตาแฉะ น้องไม่ค่อยลืมตา เป็นเพราะเจ็บตารึปล่าว มีน้องใครเคยเป็นบ้างมั้ยครับ มีทางแก้ไขมั้ยครับ

1 ตอบกลับ

เช็ดทำความสะอาดด้วยน้ำต้มสุกจากหัวตาไปหางตา อย่าถูไปมา ทำวนไปทุกวันหลังอาบน้ำค่ะ