นอนไม่ค่อยหลับเวลากลางคืน

เป็นปกติของคนท้องไหมค่ะเวลากลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ เวียนหัว อยากอวกอยู่ตลอด แล้วก้อตัวลุมๆเหมือนจะไข้แต่ไม่ไข้ อยากนอนกลางวันอย่างเดียว แต่ต้องบอกว่าทำงานตั้งแต่10:00-00:00นะค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ