24 + 6 วีค

คุณแม่ท่านไหนนอนดึกเหมือนเราบ้างมั้ยคะนอนดึก00:00-01:00เกือบทุกคืนเลยกังวลลูกจะเป็นเด็กเลี้ยงยากนอนไม่เป็นเวลาค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้นอน01.00-03.00ทุกวันค่ะ นอนไม่หลับ เพราะน้องจะดิ้นช่วงเวลานี้ ตื่น08.00-09.30..เปิดร้านขายเสื้อผ้าค่ะ มีแอบหลับระหว่างวันบ้างค่ะ..... อัลตร้าซาวด์ทุกรอบน้องน้ำหนักดีตามเกณฑ์นะคะ........ แต่ละท้องก็มีอาการง่วงไม่เหมือนกันค่ะ แม่เลยปล่อยตามธรรมชาติ...แต่ลูกแม่3คนเลี้ยงง่ายทุกคนค่ะ...ท้องนี้ต้องรอดูอีกทีค่ะ

ไม่ต้องกังวลค่ะ ออกมาน้องยังไม่รู้จักกลางวันกลางคืนอยู่แล้วค่ะ นอนไม่เป็นเวลาน้องต้องกินแทบทุกชั่วโมงค่ะ แม่