ท่อนมอุดตัน

เป็นท่อนมอุดตัน รักษาที่ไหนดีคะ อยู่สมุทรสงคราม

2 ตอบกลับ

มีบริการนวดถึงบ้านนะค่ะ เคยจ้างมา 1400ไม่รวมค่า1,400 ค่าอัลตร้าซาวน์สลายก้อน+นวดเปิดท่อน้ำนมเคลียร์เต้า ยังไม่รวมค่าเดินทางค่ะ ถ้านวดเองแล้วไม่หายลองดูค่ะ

ปรึกษาพี่ "หนูอยู่ไฟ" ค่ะ มีนวดเปิดท่อน้ำนมค่ะ