หูดหงอนไก่

ใครเคยเป็นหูดหงอนไก่ตอนท้องมั่งคะ เราไปจี้ยามา3ครั้งแล้วคือไม่หาย พึ่งขึ้นตอนท้องค่ะ ติดมาจากแฟนแต่เราเลิกกับแฟนแล้วคือมันก็ไม่หายไป รักษาที่ไหนดีคะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นตอนท้องลูกคนแรกค่ะ..เป็นตรงก้นไปจี้ยา2-3หนก้ไม่หายหมเลยให้เลือกใช้จี้ไฟฟ้าเจ็บทีเดียวหายเลย

5y ago

จี้ยากับไฟฟ้าอันไหนเจ็บกว่าคะ หรือพอๆกัน ตอนไปจี้ยานี่คือนั่งไม่ได้เลยค่ะ