หูดหงอนไก่

เป็นตุ่มเหมือนกับหูดหงอนไก่ตรงเเคมกับท่อปัสวะคลอดลูกเองได้ไหมคะ รักษาหายรึป่าวคะ

13 ตอบกลับ

ไม่ได้ค่ะเพราะมันจะติดไปสู่ลูกบ้านนี้ก็เปนตรงปากช่องคลอดเลยแต่กรณีของเราเปนผ่าคลอดเลยไม่มีปันหาอะไรรอตัดวันผ่าคลอดเลยคุนหมอบอกว่าถ้าคลอดเองจะติดไปสุ่ลูกระหว่างตั้งครรภ์หมอจะไม่ทำอะไรทั้งนั้นเพราะมันจะกระตุ้นให้มดลูกบีบตัวแล้วคลอดก่อนกำหนดค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ วันนี้ไปหาหมอมา หมอบอกว่าเป็นหูดหงอนไก่ตรงปากช่องคลอด คุณหมอเลยจี้ยาให้ ผ่านไป3-4 ชม มีเลือดออก แบบนี้เป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหมค่ะ

11mo ago

ขอปรึกษาหน่อยได้มั้ยคะตอนนี้เป็นเเล้วไปจี้มาผ่านไป1วันสภาพอวัยวะน่ากลัวมากๆแถมมีกลิ่นเราเครียดจนร้องไห้ตัวสั่นท้อง7เดือนด้วยค่ะ

เราก้อเคยเป็นนะ แต่เป็นตรงขาหนีบ2ข้างกับตรงท่อปัสวะนิดนึงตอนท้องคนแรกก้อคลอดเองปกติ หมอใช้ยาจี้ให้หลังคลอด

2y ago

จี้แล้วมีเลือดออกคือปกติไหมค่ะแม่เพราะตอนนี้กำลังท้องได้5เดือนค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ วันนี้ไปหาคุณหมอมา คุณหมอใช้ยาจี้ให้ ผ่านไปสัก 3-4 ชม มีเลือดไหลออกมา เป็นอะไรไหมค่ะ

คลอดเองไม่น่าจะได้นะคะ แต่ลองปรึกษาหมอเรื่องจี้เย็นดูนะคะ

แนะนำตัวยา aldara cream ยารักษาโรคหูดหงอนไก่ ทาค่ะ

ปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ดีที่สุดค่ะ

ไม่ควรคลอดเองค่ะ เด็กจะติด้ชื้อ

ปรึกษาคุณหมอโดยตรงดีที่สุดค่ะ

เราเป้นค่ะ​ แม่ไม่กล้าถามหมอ😅

3y ago

อันตรายนะคะ ไม่ต้องอายหมอเลย ปรึกษาหมอดีที่สุด