หูดหงอนไก่

มีแม่ๆคนไหนคล้ายจะเป็นหูดหงอนไก่ตอนตั้งครรภ์มั้ยคะ

9 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอนะคะ อันตรายค่ะ ได้ยินมาว่าคลอดเองไม่ได้ต้องผ่า เพราะถ้าคลอดเองเชื่อจะติดลูก เป็นอันตรายกับลูกค่ะ ไม่ต้องอายคุณหมอ มีวัยรุ่นติดเยอะมาก เชื้อจะติดมาตั้งแต่ก่อนตั้งท้องแล้ว แต่จะมาขึ้นตอนท้อง เพราะฮอร์โมนกระตุ้นให้ติ่งมันปูดขึ้นมา

เราเป็นเพิ่งผ่าคลอดตอนวันที่13ตุลาคมนี้เอง 38+4 หมอให้จี้ออกก่อน ไม่งั้นคลอดไม่ได้เราเลยขอหมอผ่าไม่อยากเจ็บตัวหลายรอบ (โดยหลักแล้วหมอจะต้องผ่าอยู่แล้วคะคลอดเองอันตราย)

เคยเป็นค่ะ เป็นไม่นานเเล้วก็หายไปเอง เป็นก้อนนิดเดียวนะ ไม่ใหญ่มาก เป็นเเล้วก็หายเองก่อนคลอด

บอกหมอเลยค่ะไม่ต้องอายจี้ยาไม่กี่ครั้งก็หาย เพื่อจะไม่เปนอันตรายกับลูกน้อยตอนคลอด

แนะนำตัวยา aldara cream ยารักษาโรคหูดหงอนไก่ ทาค่ะ

หูดหงอนไก่เป็นยังไงคะบริเวณไหน

เคยเป็นแต่ไปจี้ยา3ครั้งหายเลยค่ะ

9mo ago

เล่าอาการก่อนหายได้ไหมคะ คือตอนนี้เป็นอยู่อาการตอนนี้คือมีเยื่อขาวๆออกมาค่ะ

📌

+1