หูดหงอนไก่

แม่ๆคนไหนเคยเป็นหูดหงอนไก่ตอนตั้งครรภ์มั้ย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อันตรายมั้ย สามารถซื้อยามาทาเองได้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เป็นอยู่จ้าแต่รักษาอยู่จ้าหมอเค้าตรวจภายในให้แล้วพบว่าเป็นหูดหงอนไก่หมอเลยรักษาให้อยู่ตอนนี้เป็นยาของโรงพยาบาล

2y ago

ยังไม่หายเลยจ้าพึ่งคลอดน้องได้3ด้วย ป้ายยาหมอหลายครั้งแล้วก็ไม่หายแต่รักษาอยู่จ้าตอนนี้

ไปหาหมอดีกว่านะคะ