กลุ้มใจมาก

เป็นตุ่มนูนๆแดงๆแบบนี้ค่ะ เป็นตามตัวเลยค่ะ อยากรู้ว่าเป็นอาการของแพ้อาหารหรือว่าลมพิษหรือเปล่า ถ้ายุงกัดหรือมดกัดก็ไม่มีนะคะ

กลุ้มใจมาก
3 ตอบกลับ

พาน้องไปหาหมอดีกว่านะคะแม่ให้หมอตรวจดูจะได้รู้ว่าน้องแพ้อะไรหรือเปล่า

พาไปแล้วค่ะหมอบอกว่าน่าจะเป็นเพราะแบคทีเรีย

พาน้องไปฟาหมอเลยดีกว่าคะ