กลุ้มใจมาก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้22W+5Dแล้วค่ะมีตกขาวปนลิ้มเลือดมาค่ะจะเป็นอันตรายมั้ยค่ะแล้วควรจะไปหาหมอมั้ยค่ะ

8 ตอบกลับ

ไปหาหมอมาแล้วค่ะเมื่อวันที่19/5/62ที่ผ่านมา​ หมอบอกว่าเป็นโรคแท้งคุกคามค่ะ​ หมอบอกว่าเป็นได้จนถึง9เดือนค่ะ​ ​เลยให้นอนที่รพ.ให้น้ำเกลือ3ถุงฉีดยากันแท้งและยากระตุ้นปอดเด็ก​ค่ะ​ ตอนนี้หายดีเป็นปกติแล้วค่ะ​

ควรไปหาหมอค่ะ ของเราก็เป็น ไปหาหมอพบว่าเป็นติ่งเนื้องอกที่ปากมดลูก ตัดออกได้ไม่อันตรายค่ะ

ควรค่ะ ตั้งท้องอยู่ไม่ควร!มีเลือดออก ไม่ว่าจะกรณีใดๆ ไปพบหมอ

รีบไปหาหมอนะคะแม่

รีบไปหาหมอนะค่ะ

ไปหาหมอด่วนค่ะ

ควรไปหาหมอคะ

หาหมอค่ะ....