ขอสอบถามแม่ๆๆ

ท้อง18สัปดาห์ยังไม่รู้สึกถึงการตอดเลย กลุ้มใจมาก ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ จะเริ่มรู้สึก 20 สัปดาห์ ขึ้นไป ช้าเร็วแล้วแต่คน บางคนหน้าท้องหนา ทำให้รู้สึกได้ช้า

4mo ago

อายุยังน้อยอยู่ค่ะปกติ แค่เวลาซาวด์น้องน้ำหนักดีปกติตามเกณฑ์ก็พอค่ะครรภ์