เดินทางไกล

วิ่งไปเอาของวันเดียวทั้งปวดท้องทั้งปวดหน่วงทั้งเพลียทั้งหิวทั้งท้องผูก อยากทำงานจะแย่แต่กลัวทำเยอะแล้วน้องจะแย่ไปด้วยเพราะงานเราแต่ละอย่างไม่เคยเบาเลยจริงๆ กลุ้มใจมาก แต่ต้องฝืนแล้วหวังว่าน้องในท้องจะโชคดีพอได้เกิดมาใช้ชีวิต

2 ตอบกลับ

ทำไมโพสต์หายคะ

3y ago

โอเคค่ะ แอบกลัวค่ะ เพราะเดือดร้อนอยู่ 🥺🥺🥺

ยังไงคะ

3y ago

อินบล็อกไปในเฟซแล้วนะคะ