ตาเป็นแบบนี้จะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ

เป็นตั้งแต่ออกจากโรงพยาบาลมาได้7วันแล้วค่ะ

ตาเป็นแบบนี้จะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ
9 ตอบกลับ

ได้เช็ดตาทุกวันไหมค่ะ เอาสำลีชุบน้ำต้มสุกที่เย็นแล้ว เช็ดจากหัวตาไปหางตา แต่ไม่เคยเห็นแบบนี้เลยเคยเห็นแต่สีขาว ยังไงรบกวนปรึกษาแพทย์นะคะ

ลูกแม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่ไม่เยอะหมอบอกตอนคลอดแม่เบ่งแรงทำให้เลือดขังในตาเดี๋ยวค่อยๆหายไปเองตอนนี้ตาน้องหายเป็นปกติแล้วค่ะ

แม่พาน้องหาหมอบ้างหรือยังค่ะ อย่าปล่อยไว้นาน ดวงตาสำคัญมากๆเลยนะคะ

ตาอักเสบหรือเปล่าคะนั่น หาหมอด่วน

พาน้องรีบไปหาหมอก่อนดีไหมค่ะแม่

รีบหาหมอเถอะค่ะ ดวงตาสำคัญนะคะ

หาหมอด่วนเลยค่ะแม่

พาน้องหาหมอด่วนๆคะ

ไปหาหมอด่วนเลยค่ะ