?

คลอดได้7วันแล้วค่ะ ??

?
13 ตอบกลับ

น่ารักน่าเอ็นดูจังเลยค่ะ อีกแค่2สัปดาห์ก็ครบกำหนดคลอดแล้วอยากเจอมาก

ชื่อน้องอะไรค่ะ? เราก็อยากเจอเจ้าตัวน้อยของเราแล้ว รอๆๆอีก2 เดือน

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้เลี้ยงง่ายๆโตไวๆไร้โรคภัยไข้เจ็บนะลูกนะ

น่าชังมากค่ะ ทางนี้อยากคลอดแล้ว เดือนหน้านี้แหละ

น่าชังมากค่ะ อยากเจอของตัวเองแล้ว 😂

น่ารักน่าเอ็นดูมาก

น่ารักน่าชังคร่า

ผมดกดีจังเลยค่ะ

ยินดีด้วยน่ะคะ

ยินดีด้วยค่า