ไปซาวน์แล้วไม่เจอหัวใจน้องค่ะ

เป็นตัวแล้วแต่หาหัวใจไม่เจอค่ะ หมอนัดไปตรวจอีก2อาทิตย์ หมอให้นอนไม่ให้ทำอะไรเลยค่ะ พอมีหวังมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

นี่เคยเป็นจ้า หมอนัดไปอีก2อาทิตย์ เจอค่ะ ตอนนี้น้อง4ขวบแล้วค่ะ

ตอนนี้เป็นยังงัยบ้างค่ะคุณแม่ เจอหัวใจน้องไหม

2mo ago

ยังไม่เจอเลย หมอบอกให้ทำใจแล้ว😭😭