อยากมีน้อง

ก็อยากจะรู้ละ ปจด มาน้อยพอติดกางเกง ตามปกติมามาก ไม่รู้เปนเพราะอะไร ก็จะมีอาการเวียนหัว เหม็นเบื่ออาหาร เหมือนจะ ?? เท้ากระบวมๆหน่อย ต้องการกินของเปี้ยวยุไม่หยุด ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอมีหวังมั้ยค่ะ

อยากมีน้อง
2 ตอบกลับ

อันนี้ที่ตรวจไข่ตกไหมคะแม่

ลองตรวจhcgดูค่ะ มีลุ้นๆ

4y ago

ว่าจะลองตรวจยุจ้า