ไปฝากท้องพอตรวจเห้นแต่ที่ตั้งครรภ์ไม่เห้นตัวเด็กท้องลมหรือป่าวค่ะแต่ท้องได้1เดือนจะ2เดือนอยากทราบค่ะ

หมอนัดไปตรวจอีก2อาทิต

2 ตอบกลับ

1เดือนจะ2เดือนก็แค่ 6-7 วีคหรือเปล่าคะ ตอนนี้ยังตอบไม่ได้ค่ะ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องแปลกนะคะที่ซาวตอนนี้แล้วยังไม่เจอ บางคนเกือบสามเดือนเลยค่ะถึงเห็น ไม่ต้องกังวลไปนะคะ

สู้ๆค่ะ