ท้อง36week

ท้อง36week เล้กไปไหมค้ะ มีแต่คนทักว่าเล้กมากค้ะ.

ท้อง36week
1 ตอบกลับ

เอาน้ำหนักลูกเป็นเกณฑ์หลักนะคะ ถ้าอัลตราซาวด์แล้ว ลูกเจริญเติบโตตามเกณฑ์ถือว่า ปกติดีค่ะ ท้องใหญ่ไม่ได้บ่งบอกว่า ลูกจะตัวใหญ่แข็งแรงนะคะ ซาวด์เท่านั้นค่ะ