มีแม่ๆคนไหนเป็นตะคริวที่แขนกับมือบ้างค่ะ ปวดมากเลยค่ะ ตอนนี้ 25 สัปดาห์แล้ว 😭 แก้ยังไงดีค่ะ

เป็นตะคริวที่มือและแขน

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะเดี่ยวเจ็บเดี่ยวหายบ้านนี้ก็ไม่รู้วิธีเหมือนส่วนมากถ้าเจ็บก็จะนวดเอาค่ะ

4mo ago

ปวดไม่ไหวค่ะ ช่วงนั้นกินยาแก้ปวดค่ะ แต่ตอนนี้ไม่กล้ากินเลย กินเยอะไม่ดี ทนปวดมาก