ท้อง 25 สัปดาห์แล้ว น่ำลายฟูตลอดเลยค่ะ

น้ำลายเริ่มฟูตั้งแต่สิบกว่าสัปดาห์.. ตอนนี้ 25 สัปดาห์แล้วยังไม่หยุดเลยค่ะ ต้องพกขวดน้ำไว้บ้วนตลอด มีแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันมั๊ยคะ.. แล้วน้ำลายหายฟูที่กี่สัปดาห์กันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เคยเป็นนะคะ ดื่มน้ำเยอะๆคะ