ตกขาว

เป็นตกขาวสีออกเขียวอ่อนๆ มีอาการคันบ้างบางครั้ง เคยเป็นอยู่ตอนสี่เดือนหมอจ่ายยาเหน็บมาให้นี้ย่างเข้าเดือนที่เจ็ดกลับมาเป็นอีกแร้ว เราสามารถซืัอยาเหน็บที่หมอเคยให้มาใช้ได้ไหมค้ะ? เนื่องจากการไป ร.พ นานและหลายเรื่อง เพราะเราก็เป็นอาการเดิม

1 ตอบกลับ

แนะนำว่าไปหาหมอดีกว่าค่ะ คนท้องใช้ยาอะไรต้องระวัง แต่ถ้าไม่สะดวกจริงๆ หาร้านขายยาที่ไว้ใจได้แล้วปรึกษาเภสัชกรดูค่ะ