ความที่เราไม่รู้สึกปวดท้องแต่

เป็นตกขาวสีน้ำตาลมา2วันและเริ่มมีเลือดปนออกมาด้วยก็เลยไปหาหมอ หมออุลตาซาวแล้ว ไม่เห็นตัวน้องแล้ว หมอบอกน้องไม่อยู่แล้ว ความรู้สึกอึ้ง ร้องให้ออกมาแบบไม่อายใคร ขอเตือนคุนแม่ทุกท่านนะคะ มีสิ่งผิดปกติอะไรรีบไปหาหมอเลยนะค่ะ ก่อนที่จะสายไปจนไม่สามารถเอาน้องกลับมาได้

ความที่เราไม่รู้สึกปวดท้องแต่
23 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ แม่ท้องได้กี่วีกคะ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันคะ ตกขาวสีน้ำตาลเป็น 3 วันเลยไปหาหมอ หมอแจ้งภาวะแท้งคุกคราม ได้ฉีดยากันแท้งทุกอาทิตย์เลยคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ ขออนุญาตถามได้ไหมคะว่าอายุครรภ์กี่สัปดาห์และคุณหมอได้บอกไหมคะว่าสาเหตุมาจากอะไรได้บ้าง

5y ago

ขอบคุณค่ะ อายุครรภ์11วีคค่ะ. หมอยังไม่ได้บอกสาเหตุค่ะ เพราะต้องกลับไปหาหมอที่เราฝากครรภ์ตรวจอีกทีค่ะ

ตกเลือด ไปหาหมอ หมอซาวให้ ก้ไม่เห้นน้องเหมือนกันคะ คนเปนเเม่ใจจะขาดตั้งครรภ์คนเเรก เหตุการณ์คล้ายๆกัน สู้ๆนะคะ

เสียใจกับคุณแม่ด้วยนะคะ ตอนนี้ก็เจอภาวะแท้งคุกคามเหมือนกัน ค่ะท้องได้ 10 วีค

เป็นกำลังใจให้นะคะ เป็นเหมือนกันค่ะ เข้าใจความรู้สึกเลย สู้ๆนะคะ

เสียใจด้วยแม่ขา สู้ๆนะคะซักวันน้องเค้าจะกลับมาหา

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ

ตอนที่คุณแม่มีอาการนี่กี่วีคแล้วค่ะ

ท้องได้กี่สัปดาห์ค่ะ เสียใจด้วยค่ะ

5y ago

11วีค ค่ะ ขอบคุนค่ะ

เสียใจด้วยนะคะน้องได้กี่วิคแล้ว

5y ago

ขอบคุนค่ะ