ความที่เราไม่รู้สึกปวดท้องแต่

เป็นตกขาวสีน้ำตาลมา2วันและเริ่มมีเลือดปนออกมาด้วยก็เลยไปหาหมอ หมออุลตาซาวแล้ว ไม่เห็นตัวน้องแล้ว หมอบอกน้องไม่อยู่แล้ว ความรู้สึกอึ้ง ร้องให้ออกมาแบบไม่อายใคร ขอเตือนคุนแม่ทุกท่านนะคะ มีสิ่งผิดปกติอะไรรีบไปหาหมอเลยนะค่ะ ก่อนที่จะสายไปจนไม่สามารถเอาน้องกลับมาได้

ความที่เราไม่รู้สึกปวดท้องแต่
23 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะน้องได้กี่วิคแล้ว

5y ago

ขอบคุนค่ะ