ความที่เราไม่รู้สึกปวดท้องแต่

เป็นตกขาวสีน้ำตาลมา2วันและเริ่มมีเลือดปนออกมาด้วยก็เลยไปหาหมอ หมออุลตาซาวแล้ว ไม่เห็นตัวน้องแล้ว หมอบอกน้องไม่อยู่แล้ว ความรู้สึกอึ้ง ร้องให้ออกมาแบบไม่อายใคร ขอเตือนคุนแม่ทุกท่านนะคะ มีสิ่งผิดปกติอะไรรีบไปหาหมอเลยนะค่ะ ก่อนที่จะสายไปจนไม่สามารถเอาน้องกลับมาได้

ความที่เราไม่รู้สึกปวดท้องแต่
23 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะค่ะ. แม่สู้ๆนะค่ะ.

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ

เสียใจด้วยค่ะ​ กี่วีคะ

สู้ๆนะคะเสียใจด้วยค่ะ

เสียใจ​ด้วย​นะ​คะ​

เป็นกำลังใจให้นะคะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ