ใช้ยาสอดคาเนสเทนได้มั้ย

เป็นตกขาว แล้วคันข้างใน แต่ไม่มีกลิ่นนะคะ ข้างนอกบริเวรข้างแคมก็เป้นผื่นเเดงแสบมากแต่ไม่คัน ใช้ยาสอดคาเนสเทนได้มั้ยคะ 32+4 w

2 ตอบกลับ

ใช้ไม่ได้ค่ะยาสอดมันแรงอันตรายกับเด็กค่ะแม่ลองใช้ด่างทับทิมผสมน้ำและนั่งดูน่ะเพื่อจะดีขึ้นแม่บ้านนี้เคยทำอยู่

ปรึกษาหมอนะคะ อย่าซี้ซั่วใช้นะแม่เราเป็นคนท้อง