32+5w เป็นตกขาว

อายุครรภ์ 32+5w เป็นตกขาวเยอะมากๆไหลเหมือนประจำเดือนเลยค่ะ กางเกงในเปียกตลอด แบบนี้อันตรายมั้ยคะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอยังค่ะ น้ำคล่ำรั่วหรือเปล่าค่ะ ถ้าไหลเยอะแบบนั้น