การนับกี่เดือนนับเเบบสัปดาห์

เเม่ๆคนไหนนับลูกเเบบสัปดาห์ได้กี่เดือน นับเเบบไหนยังไงบ้างคะ #ขอบคุนคะ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้16สัปดาห์= 4เดือน หมอจะนับอายุครรภ์เป็นสัปดาห์ค่ะ เพราะถ้านับเป็นเดือน บางเดือนมีจำนวนวันไม่เท่ากัน เช่น 30วันบ้าง31วันบ้างเลยต้องนับเป็นสัปดาห์ค่ะ

5y ago

เหนเเอพหนึ่งเขาเขียนรายละเอียดถ้า9-13สัปดาห์อายุครรภ์เท่า3เดือนคือไงเหรอคะ

นี่ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะค้าา🙏😍