คุณแม่ใช้ครีมทาหน้าท้องยี่ห้ออะไรกันบ้าง

เป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะ อยากทราบว่าแม่ๆ ใช้ครีมทาหน้าท้องยี่ห้ออะไรกันบ้างที่ว่าดี ไม่อันตรายต่อลูกและผิว ตอนนี้ท้องได้ 10 จะเข้า 11 สัปดาห์แล้ว มาแบ่งปันเกร็ดความรู้กันให้ทราบเยอะๆน่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

เราใช้ไบโอออย อยู่จ้า ลองซื้อขวดเล็กมาก่อนนะ เพราะบางคนจะเหม็น แต่เราไม่เหม็น