จะเข้า8 สัปดาห์แล้ว

มีอาการแน่นท้องคล้ายท้องอืดอาเจียนตลอด กินข้าวแทบไม่ได้เลย มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ. จะกินจะนอนก็รุ้สึกไม่สบายตัวไปหมดเป็นเพราะอะไร ใครรู้บอกหน่อยขอบคุณค่ะ

3 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ แน่นท้อง เหมือนท้องอืด แต่เราไม่อาเจียรและยังทานข้าวได้ คุณหมอแนะนำให้ทานอาหารอ่อนๆ แต่ละมื้อทานนิดหน่อย แต่ทานบ่อยๆค่ะ ก็ดีขึ้นนะคะ หลังทานเสร็จ ก็เดินเล่นก่อน รอเรอออกสักหน่อยค่อยไปนั่งหรือนอนค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แพ้ท้องหนักมาก ท้อง2ค่ะ พึ่งจะได้ 2 เดือน ตอนนี้นอนอยู่โรงบาลค่ะ หมอให้น้ำเกลือ เพราะกินอะไรไม่ได้เลยค่ะ สู้ๆนะคะ✌

2y ago

หายไวๆนะคะ เข็มแข็งนะคะคุณแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ อดทนอย่างเดียวเลยคุณแม่ อย่าปล่อยให้ท้องว่าง หาคุกกี้กรอบๆ มาเตรียมไว้ค่ะ