ท้องแลกก

ตอนนี้ท้องได้11 สัปดาห์แล้ว น้ำหนักลดลง จะเป็นไรไหมคะ

22 ตอบกลับ

ปกติค่ะ อาจจะเป็นเพราะเเพ้ท้องหนักค่ะ น้ำหนักเลยลดลง แต่พอเริ่มหายแพ้ท้องน้ำหนักก็ขึ้นเหมือนเดิมจ้า

บ้านนี้ช่วง2เดือนลดค่ะ เพราะแพ้ท้อง ตอนนี้5เดือน ขึ้นมา 5 กิโลแล้ว ♥️ ไม่ต้องกังวลจ้า เดียวก็พุ่งเอง555

ช่วงแพ้ท้องน้ำหนักลงเป็นเรื่องปกติค่ะ แต่ยังไงก็พยายามกินเข้านะคะจะได้มีแรงมีสารอาหารมให้ลูก

นี่ไม่แพ้เรยแต่น้ำหนักลงไป4โล พอเข้าเดือนที่5-6 ก้อเริ่มขึ้นมาค่ะ พอเข้าเดือนที่7พุ่งพรวดเรย

ช่วงนี้แพ้ท้องมากไหมค่ะ บ้านนี้แพ้ไม่มากก้อลงมา1-2โลค่ะ เข้าไตรมาสที่2น้ำหนักจะเพิ่มเองค่ะ

ช้วงแพ้ท้องน้ำหนักลงไม่เป็นไรคะ แต่พอหายแพ้แล้วน้ำหนักก็จะเริ่มขึ้นเองคะ

ไม่เป็นไร​อะไรคะบ้านนี้ตอน12wลดไป2โล พอเริ่มเข้า20wน้ำหนักก็เพิ่มเองคะ

บ้านนี้อยู่ในช่วงแพ้น้ำหนักก็ลงค่ะ แต่หายแพ้แล้วขึ้นเอาๆเลยค่ะ

บ้านนี้ช่วงแรกน้ำหนักลงเหมือนกัน พึ่งจะขึ้นตอนเดือนที่4-5ค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ ผ่านช่วง 3 เดือนเดี๋ยวขึ้นพรวดๆเลยจ้า