ท้อง11สัปดาห์นิดๆ แม่ๆรู้สึกถึงเจ้าตัวเล็กมั้ยคะ

จะเข้า12สัปดาห์แล้ว ยังไม่รู้สึกตุ๊บๆอะไรเลยค่ะ ท้องก็ไม่นูนเท่าไร ถามแม่เป็นกันมั้ยจ๊ะ

1 ตอบกลับ

เริ่มรู้สึก15,16วีคขึ้นไปค่ะ แล้วแต่ผนังท้องของแต่ละคน ตอนนี้16วีคก็ยังไม่ค่อยนูนเลยค่ะ แต่นน.ลูกตามเกณฑ์