หัวนมแตก

เป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะ ยังเอาลูกเข้าเต้าไม่เป็น และตอนนี้หัวนมยังมาแตกอีก ใครมีวิธีแนะนำบ้างค่ะ พอให้ลูกกินนม มันปวดมากค่ะ

4 ตอบกลับ

พอลุกดุดเสร็จเอาน้ำนมตัวเองทาค่ะถ่ามีเครื่องปั้มนมปั้มใส่ขวดให้น้องกินก่อนแร่วมั่นบีบนมทาหัวนมบ่อยๆ1-2วันก้อหายเคยเปนเหมือนกันค่ะลุกดุดทีอิแม่เท้าจิกเสื่อเลยค่ะสุ้ๆค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ จะลองทำตามดูนะค่ะ😁✌️

แม่มือใหม่เป็นกันทุกคนค่ะ เรานี้น้ำตาซึบเลย พอปั้มนมเลือดก็ออกมาด้วย ถ้าอยากให้หายเร็วก็เอาน้ำนมเรานี้แหละทาบริเวณที่แตก จะค่อยๆหายไปเองค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ สุ้ๆค่ะ😁✌️

ปั๊มไปก่อนนะคะ ให้น้องเข้าเต้าข้างไม่ปวดก่อน ปั๊มเสร็จเอาน้ำนมทา เราก็เคยเป็นค่ะ

5y ago

ดีค่ะ ของเราเต็มตู้เลย ล้นตู้มากกกก 😰

พยายามให้ลูกดูดลึกถึงลานนมเลยค่ะ

5y ago

คร้า จะพยายามค่ะ ลูกเข้าเต้ายากค่ะกว่าจะหาเต้าเจอ555