หัวนมแตก

เป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะ ยังเอาลูกเข้าเต้าไม่เป็น และตอนนี้หัวนมยังมาแตกอีก ใครมีวิธีแนะนำบ้างค่ะ พอให้ลูกกินนม มันปวดมากค่ะ

4 ตอบกลับ

พยายามให้ลูกดูดลึกถึงลานนมเลยค่ะ

5y ago

คร้า จะพยายามค่ะ ลูกเข้าเต้ายากค่ะกว่าจะหาเต้าเจอ555